กลับหน้าแรก
             ภาพประกอบข่าว
โพสต์เมื่อวันที่ : 9ก.ค.53
IP : 125.26.2.220
เจ้าหน้าที่ :
สมหมาย
เปิดอ่าน : 1915 / 0 ความเห็น
คะแนนของข่าวนี้
           รายละเอียดของข่าว

โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับโรงเรียนนครหลวง (พิบูลประเสริฐวิทย์) จัดทำหลักสูตรสถานศึกษา ปี 2551 ซึ่งเป็นหลักสูตรใหม่ที่โรงเรียนจะต้องนำมาใช้ในการจัดการเรียนการสอน.....

โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา   ร่วมกับโรงเรียนนครหลวง (พิบูลประ

เสริฐวิทย์) จัดทำหลักสูตรสถานศึกษา ปี 2551  ซึ่งเป็นหลักสูตรใหม่ที่โรงเรียน

จะต้องนำมาใช้ในการจัดการเรียนการสอน ในปีการศึกษา 2552  นำโดย

นายสมควร  ทัศนะ  ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา

และนายเฉลียว  พุ่มฉัตร  ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลนครหลวง (พิบูลประเสริ

ฐวิทย์) เป็นแกนนำในการอบรมและได้รับความอนุเคราะห์สถานที่และอาหารใน

การอบรมจากโรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา โดยมีคณะศึกษานิเทศก์จาก

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 เป็นวิทยากรให้การอบรม

ไม่มีความเห็น

[ข่าวในหมวดเดียวกัน]
ร่วมให้การต้อนรับผู้บริหารของกระทรวงศึกษาธิการ [39]
สพป.ชลบุรี เขต 1 ศึกษาดูงานด้าน ปฐมวัย [40]
โครงการวิจัยและพัฒนาทักษะไอซีทีเพื่อการเรียนรู้สำหรับครูในศตวรรษที่21 [47]
โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา จัดพิธีไหว้ครูและครอบครู ดนตรี นาฏศิลป์ ทัศนศิลป์ [58]
กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ปี 2560 [72]

โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา ถนนอู่ทอง ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 โทรศัพท์ 0-3525-1133, 0-3524-5052
e-mail : anuban_ay@hotmail.com